Cảnh báo WEBSITE giả mạo dịch vụ Tận Tâm Nguyên Kim tại Đắk Lắk

4/5 - (1 bình chọn)

Quý khách đang cần liên hệ đến tổng đài siêu thị điện máy Nguyễn Kim hoặc Điện Máy Xanh (Tận Tâm).

Điện máy Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh là hai thương hiệu uy tín, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện tử, điện gia dụng. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện một số trang web giả mạo cung cấp dịch vụ Tận Tâm Nguyên Kim tại Đắk Lắk, gây ra nhiều phiền toái và thiệt hại cho người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cảnh báo về những trang web giả mạo này và cung cấp thông tin liên hệ chính thức của Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk.

Thông tin liên hệ dịch vụ Nguyễn Kim Buôn Mê Thuột

Địa chỉ: 01 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, TP. Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.

Tổng đài bảo hành và sửa chữa: 1800 6800 – 1800.1713

Thông tin liên hệ dịch vụ Tận Tâm (Điện Máy Xanh) tại Buôn Ma Thuột

Địa chỉ: 37 Nguyễn Tất Thành, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.

Tổng đài bảo hành: 1800.1065  Khiếu nại: 1800.1063.

Như vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng cần lưu ý rằng chỉ có hai địa chỉ trên mới là địa chỉ chính thức của Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh tại Đắk Lắk. Tránh liên hệ đến những trang web giả mạo cung cấp dịch vụ kém chất lượng và chi phí không hợp lý.

Những trang web giả mạo dịch vụ siêu thị Điện Máy Xanh “Tận Tâm” – Siêu thị Nguyên Kim tại Đắk Lắk

Gần đây, chúng tôi đã nhận được nhiều phản ánh từ khách hàng về việc bị lừa đảo khi liên hệ đến các trang web giả mạo dịch vụ Tận Tâm Nguyên Kim tại Đắk Lắk. Những trang web này thường có tên gọi tương tự như Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh và sử dụng logo, hình ảnh giống hệt với các trang web chính thức để đánh lừa người tiêu dùng.

Một trong số những trang web giả mạo phổ biến nhất là “nguyenkimdaklak.com”. Trang web này đã được thiết kế rất giống với trang chủ của Nguyễn Kim và cung cấp các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, mua bán sản phẩm điện tử, điện gia dụng. Tuy nhiên, khi khách hàng liên hệ đến số điện thoại được cung cấp trên trang web này, họ sẽ được yêu cầu chuyển khoản tiền để đặt cọc hoặc thanh toán cho dịch vụ. Sau đó, không nhận được bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào từ trang web này, khách hàng mới nhận ra mình đã bị lừa đảo.

Ngoài ra, còn có những trang web giả mạo khác như “dienmayxanhdaklak.com” hay “nguyenkimdaklak.vn” với cách thức lừa đảo tương tự. Chúng tôi cảnh báo khách hàng cần cẩn thận và tránh liên hệ đến những trang web này để tránh bị mất tiền và thông tin cá nhân.

Các biện pháp phòng tránh lừa đảo khi liên hệ đến dịch vụ Tận Tâm Nguyên Kim tại Đắk Lắk

Để đảm bảo an toàn cho quyền lợi của mình, khách hàng cần tuân thủ các biện pháp phòng tránh lừa đảo sau đây khi liên hệ đến dịch vụ Tận Tâm Nguyên Kim tại Đắk Lắk:

1. Kiểm tra địa chỉ chính thức của Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh tại Đắk Lắk

Như đã đề cập ở phần đầu bài viết, chỉ có hai địa chỉ là địa chỉ chính thức của Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh tại Đắk Lắk. Khách hàng nên kiểm tra kỹ trước khi liên hệ đến các địa chỉ khác để tránh bị lừa đảo.

2. Liên hệ trực tiếp với tổng đài bảo hành và sửa chữa

Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với tổng đài bảo hành và sửa chữa của Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh để được hỗ trợ và tư vấn chính xác nhất. Không nên liên hệ đến các số điện thoại được cung cấp trên các trang web giả mạo.

3. Kiểm tra thông tin trên website chính thức

Khách hàng có thể kiểm tra thông tin về dịch vụ bảo hành, sửa chữa, mua bán sản phẩm trên website chính thức của Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh để so sánh và phát hiện ra những trang web giả mạo.

4. Không chuyển khoản tiền hoặc thanh toán trước khi nhận được sản phẩm hay dịch vụ

Đây là một trong những biện pháp quan trọng nhất để tránh bị lừa đảo. Khách hàng không nên chuyển khoản tiền hoặc thanh toán trước khi nhận được sản phẩm hay dịch vụ từ Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh.

Kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi đã cảnh báo về những trang web giả mạo dịch vụ Tận Tâm Nguyên Kim tại Đắk Lắk và cung cấp thông tin liên hệ chính thức của Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Chúng tôi cũng đã đưa ra các biện pháp phòng tránh lừa đảo khi liên hệ đến dịch vụ của hai thương hiệu này. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách hàng có được thông tin chính xác và tránh bị lừa đảo khi mua sắm tại Đắk Lắk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIỆP NHẬN KHÁCH HÀNG

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo